Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng D-HOME Việt Nam (Tiền thân là Công ty Phụ Kiện Nội Thất Nhập Khẩu Gia Khánh) được thành lập năm 2000 là nhà nhập khẩu của các công ty sản xuất phụ kiện, đồ gỗ và đồ dùng nhà bếp lớn trên thế giới  như Đức, Aó, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia…

Hiện nay, chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm đến từ thương hiệu EUROKIT tại Việt Nam như:  Bếp từ, hút mùi, chậu rửa, vòi chậu, gía cắm dao, hộp đựng gia vị, tủ kho nhiều tầng, thùng gạo, thùng rác thông minh, tay nắm, bản lề, tay nâng, ray trượt … với chất lượng & giá cả tốt nhất trên thị trường.

D-HOME là một doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối và tư vấn, thiết kế nội thất cao cấp. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối hàng ngàn mẫu mã đa dạng chủng loại, kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Hơn mười năm kinh nghiệm về phân phối, nhập khẩu các thiết bị cho nhà bếp, D-HOME không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tủ bếp trong nước, được quý khách hàng tín nhiệm và sử dụng.  Đến với nội thất D-HOME khách hàng không chỉ có được tủ bếp, phụ kiện các loại chất lượng cao với giá cả hợp lý mà còn nhận được những lời tư vấn chính xác về nội thất, tủ kệ bếp, phụ kiện thiết bị nhà bếp. D-HOME lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh.

Trân trọng !

Chat Facebook